Đuổi muỗi bằng hoa

Đuổi muỗi bằng hoa là phương pháp tự nhiên, không ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe con người.

Đuổi muỗi bằng hoa là phương pháp đuổi muỗi tự nhiên được lưu truyền trong dân gian hiệu quả. Ưu điểm của phương pháp này là hoàn toàn tự nhiên, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, đồng thời mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho không gian.

Có rất nhiều loại hoa dễ trồng, dễ chăm sóc mang đến hiệu quả đuổi muỗi cao như hoa cúc vạn thọ, hoa dạ hương hoặc hoa oải hương có tác dụng đuổi muỗi hiệu quả. Nhờ hương thơm của những loài hoa này lại là khắc tinh với lũ muỗi giúp xua đuổi chúng hiệu quả.

1. Đuổi muỗi bằng hoa cúc vạn thọ

Cúc vạn thọ là loài hoa rực rỡ sắc màu được trồng làm cảnh thích hợp trồng ở mọi khuôn viên. Đặc biệt trồng cúc vạn thọ ở sân vườn không tốn diện tích, tạo sắc màu cho không gian sống thêm sinh động đồng thời giúp đuỗi muỗi hiệu quả.

Loài hoa này có mùi hương thoang thoảng, ngửi nhiều có thể sẽ thấy mùi đậm hơi hắc. Chính nhờ mùi hương của hoa cúc vạn thọ khiến loài muỗi không ưa thích nên sẽ tránh xa nơi có sự xuất hiện của loài hoa này.

Đuổi muỗi bằng hoa
Đuổi muỗi bằng hoa

Vì vậy, chỉ cần sở hữu một vài chậu hoa cúc vạn thọ trong sân vườn, khi chúng nở đồng loạt sẽ lan tỏa hương thơm mạnh mẽ khiến không gian nhà bạn tránh xa được loài côn trùng tiềm ẩn nhiều mối nguy hại này.

2. Hoa dạ hương đuổi muỗi hiệu quả

Góp mặt trong danh sách những loài hoa cho hiệu quả đuổi muỗi cao chính là hoa dạ hương. Đây là loài hoa mang vẻ đẹp kiêu sa, tinh khiết và mùi hương của chúng quyến rũ không gian sân vườn. Sở hữu chúng là gia chủ đang sở hữu một báu vật cho không gian. Bởi hoa dạ hương không chỉ tô điểm cho vẻ đẹp của sân vườn mà còn giúp loài muỗi tránh xa khu vực nhà bạn.

Tuy nhiên vào ban đêm, loài hoa dạ hương này lan tỏa hương thơm ngào ngạt nên chúng ta không nên trồng quá nhiều khóm cây. Chỉ cần một, hai chậu với vài cành nhỏ hoa dạ hương là đã giúp đuổi muỗi hiệu quả.

3. Đuổi muỗi với hoa oải hương

Loài hoa oải hương hay còn gọi là lavender có hương thơm dịu nhẹ, thư thái và dễ chịu cho chúng ta. Loài hoa này được trồng phổ biến bạt ngàn trên những cánh đồng ở Pháp. Ở Việt Nam, hoa oải hương xuất hiện nhiều với hình thức hoa khô và tinh dầu oải hương.

Ngoài hiệu quả thư giãn, mang đến tinh thần sảng khoái cho con người, hoa oải hương còn giúp đuổi muỗi hiệu quả.

Có thể trồng oải hương trong chậu đặt ở khu vực sân vườn, hương thơm lan tỏa sẽ giúp loài muỗi tránh xa khu vực nhà bạn bởi mùi hương này là khắc tinh của loài muỗi.

Cũng có thể sử dụng hoa oải hương khô làm cách đuổi muỗi trong phòng hiệu quả. Treo ở góc phòng, cửa sổ những nhành hoa khô, dùng nụ hoa bọc trong túi lưới hoặc trong cốc… Hương thơm lan tỏa trong không gian phòng giúp căn phòng sạch bóng lũ muỗi.

Ngoài ra, cũng có thể sử dụng tinh dầu oải hương phủ nhẹ lên ga, gối trong căn phòng để xua đuổi muỗi.

Rất nhiều cỏ cây, hoa lá gần gũi, hiện hữu xung quanh chúng ta hàng ngày có tác dụng đuổi muỗi hiệu quả. Hãy sử dụng chúng như là một phương pháp đuổi muỗi tự nhiên an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của con người.

Để được tư vấn và khảo sát miễn phí xin liên hệ:

Trụ sở chính: 80 Yên Lạc – Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại:043 636 8209. Di động: 036 703 8888

Văn Phòng đại diện: Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 046 296 8191. Di động: 0977 03 6666

Văn phòng đại diện: Tây Hồ – Hà Nội

Điện thoại: 046 293 9175

Văn phòng đại diện: Thanh Xuân- Hà Nội

Điện thoại : 043 636 6519.

Văn phòng đại diện: Long Biên- Hà Nội

Điện Thoại: 0983164032

Văn phòng đại diện: Từ Liêm – Hà Nội

Điên thoại: 0368398999

Văn phòng đại diện: Khu ĐT mới An Hưng – Hà Đông – Hà Nội

Di động: 036.703.8888
Field is required!
Vui lòng nhập số điện thoại
Field is required!
Field is required!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button