Diệt mối bằng cách nào

Diệt mối bằng cách nào an toàn, hiệu quả cho công trình, cho tài liệu và cho đồ nội thất văn phòng luôn được mọi người quan tâm và tìm kiếm để tiêu diệt tận gốc loài mối nguy hại.

Diệt mối bằng cách nào hiệu quả là câu hỏi luôn thường trực khi các cơ quan, doanh nghiệp, công trình xây dựng và nhà dân gặp phải tình trạng mối xông.

Đặc tính của loài mối là sinh sản nhanh, mạnh bởi mối chúa và chúng ẩn nấp rất sâu trong tổ mối. Hơn thế nữa chúng hoạt động theo tính chất kết nối bầy đàn rất chặt chẽ. Do vậy, để diệt mối tận gốc cũng cần lắm công phu từ quy trình kỹ thuật cũng như áp dụng đúng biện pháp diệt mối phù hợp mới mang lại hiệu quả cao.

Vậy diệt mối bằng cách nào hiệu quả nên được áp dụng và khoanh vùng theo khu vực. Chúng tôi xin giới thiệu cách diệt mối tận gốc hiệu quả với khu vực thành phố và nông thôn.

1. Diệt mối bằng phương pháp hóa sinh và bả sinh học

Cách diệt mối này được áp dụng hiệu quả tại những công trình xây dựng, khu đô thị và nhà dân tại những thành phố.

Diệt mối bằng phương pháp hóa sinh và bả sinh học đều dựa trên nguyên tắc nghiên cứu đặc tính và đường hoạt động kiếm ăn của mối để đặt hộp nhử và mồi bả sinh học chính xác. Khâu quan trọng này sẽ giúp việc thu hút được nhiều mối trúng thuốc và bả để lây truyền sang đồng loại và tự tiêu diệt lẫn nhau.

Diệt mối bằng cách nào
Diệt mối bằng cách nào

Đặt hộp nhử để diệt mối hiệu quả

Đặc biệt với công nghệ cải tiến ngày nay, bả sinh học và thuốc phun diệt mối được cải tiến không độc hại, an toàn với người sử dụng. Hiệu quả với những phương pháp diệt mối tận gốc này có thể kéo dài trong thời gian dài từ 3 – 5 năm. Quan trọng hơn là những công trình xây dựng được phun thuốc diệt mối phòng trừ sẽ cho tuổi thọ công trình cao, chống mối mọt tốt.

2. Diệt mối bằng phương pháp dân gian

Là phương pháp diệt mối bằng cách áp dụng các biện pháp thủ công truyền thống. Tuy nhiên, phương pháp này đa phần chỉ áp dụng được với mối xông ở khu vực đất vườn, ruộng và nhà ở khu vực nông thôn.

Không cần sử dụng thuốc diệt mối, chỉ cần áp dụng các biện pháp tự nhiên như phun nước ngập tổ mối khiến chúng bị úng và dần dần chết sẽ diệt mối tận gốc.

Hoặc có thể dùng lửa hun khói quanh tổ mối khiến chúng nóng và ngạt rồi chết. Đồng thời, với những tổ mối nhỏ, có thể đào trực tiếp vào tổ mối để tiêu diệt mối chúa cũng là cách diệt mối tận gốc đơn giản, hiệu quả.

Ngoài ra, công ty Quốc Phong còn nghiên cứu và giúp các doanh nghiệp, công trình xây dựng, hộ gia đình diệt mối tận gốc với phương pháp lây truyền mới an toàn, hiệu quả. Với ba bước đặt hộp nhử mối, phun thuốc diệt mối gây lây nhiễm để tiêu diệt tận gốc và dọn dẹp hiện trường, nghiệm thu sẽ giúp tiêu diệt tận gốc loài mối trên mọi địa hình cả công trình ngoài trời lẫn trong nhà.

Để được tư vấn và khảo sát miễn phí xin liên hệ:

Trụ sở chính: 617 – Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại:0243 636 8209. Di động: 097 703 6666

Văn Phòng đại diện : Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0246 296 8191. Di động: 0983164032

Văn phòng đại diện: Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội

Điện thoại: 0246 293 9175 . Di động:  036 839 8999

Văn phòng đại diện : Thanh Xuân- Hà Nội

Điện thoại : 0243 636 6519. Di động: 036 703 8888

Văn phòng đại diện : Long Biên- Hà Nội

Điện Thoại: 0983164032

Field is required!
Vui lòng nhập số điện thoại
Field is required!
Field is required!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button