Máy đuổi muỗi tinh dầu Nhật

Ngoài những dịch vụ phun thuốc phòng và chống muỗi, Quốc Phong còn mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm hữu ích đến từ đất nước mặt trời mọc – Máy đuổi muỗi tinh dầu Nhật.

Khi bước vào mùa mưa, đất nước miền nhiệt đới của chúng ta thường xuất hiện rất nhiều muỗi làm ảnh hưởng tới sinh hoạt, sức khỏe của con người. Những khuyến cáo về phòng chống muỗi để tránh bệnh dịch sốt xuất huyết được nhắc nhở thường xuyên.

Đặc biệt là với trẻ nhỏ, khi các con chưa có khả năng phản xạ để xua đuổi sự tấn công của loài vật nguy hại này. Ngoài những dịch vụ phun thuốc phòng và chống muỗi, Quốc Phong còn mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm hữu ích đến từ đất nước mặt trời mọc – Máy đuổi muỗi tinh dầu Nhật.

Gọi ngay: 036.703.8888

1. Thông tin về máy đuổi muỗi tinh dầu Nhật

Với kích thước nhỏ gọn của máy đuổi muỗi tinh dầu Nhật, sẽ mang đến cho người sử dụng sự tiện lợi, thoải mái và yên tâm khi nhà có trẻ nhỏ. Hiệu quả của máy đuổi muỗi mang lại cao, an toàn, chất lượng đạt tiêu chuẩn khắt khe của Nhật, sản xuất theo công nghệ tiên tiến và đạt tiêu chuẩn của liên minh Châu Âu (CE).

Máy đuổi muỗi tinh dầu Nhật
Máy đuổi muỗi tinh dầu Nhật

Cấu tạo bộ sản phẩm máy đuổi muỗi tinh dầy Nhật gọn nhẹ, bao gồm thân máy xông và 1 lọ tinh dầu đuổi muỗi với thành phần chủ yếu từ metofluthrin, dầu hỏa…

Gọi ngay: 036.703.8888

2. Cơ chế hoạt động của máy đuổi muỗi tinh dầu Nhật

Cơ chế hoạt động của máy đuổi muỗi tinh dầu Nhật đơn giản, chỉ cần lắp lọ dung dịch tinh dầu Nhật vào trong thân máy xông và cắm phích điện là máy hoạt động. Thiết bị sẽ làm bốc hơi tinh dầu trong lọ tạo nên tác dụng đuổi muỗi theo cơ chế sử dụng công nghệ bốc hơi tinh dầu dưới dạng ion làm ức chế phổi của muỗi với mùi hương khiến chúng khó chịu mà bay đi.

Mùi hương của máy đuổi muỗi tinh dầu Nhật không gây mùi khó chịu và độc hại như các phương pháp xịt thuốc muỗi, đốt hương muỗi… đồng thời không tạo ra âm thanh khó chịu.

Thiết kế máy đuổi muỗi tinh dầu Nhật hiện đại, tiện ích và gọn nhẹ cùng thao tác vận hành đơn giản, dễ sử dụng tạo hiệu quả nhanh chóng. Đặc biệt tinh dầu dung dịch đuổi muỗi trong máy được chiết xuất từ thiên nhiên, không gây độc hại, an toàn tuyệt đối cho người dùng, kể cả với trẻ sơ sinh.

Ưu điểm nổi trội này khắc phục tình trạng cha mẹ không đủ thời gian kiểm soát liên tục quanh con gây muỗi đốt, giúp trẻ thoải mái chơi đùa mà không lo muỗi cắn gây ngứa ngáy khó chịu và gây bệnh tật.

Gọi ngay: 036.703.8888

3. Sử dụng hiệu quả máy đuổi muỗi tinh dầu Nhật

Với phòng có diện tích nhỏ từ 7-13m2, 1 lọ dung dịch 45ml dùng trong khoảng 700 giờ và được khoảng 2 tháng. Khi hết có thể thay thế lọ dung dịch mới.

An toàn với trẻ nhỏ nên có thể dùng bất cứ khi nào có người trong phòng hoặc bất cứ không gian nào trong nhà (phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp…).

Máy đuổi muỗi tinh dầu Nhật hiệu quả tốt với phòng có diện tích 20-30m2, khi phòng diện tích quá nhỏ có thể mở chút cửa cho thoáng khí.

Không dây dung dịch ra tay.

Khi không có người trong phòng nên rút phích cắm để không lãng phí tinh dầu.

Không tái sử dụng lọ tinh dầu đã hết.

Dùng với dòng điện 110V.

Để được tư vấn và khảo sát miễn phí xin liên hệ:

Trụ sở chính: 80 Yên Lạc – Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại:043 636 8209. Di động: 036 703 8888

Văn Phòng đại diện: Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 046 296 8191. Di động: 0977 03 6666

Văn phòng đại diện: Tây Hồ – Hà Nội

Điện thoại: 046 293 9175

Văn phòng đại diện: Thanh Xuân- Hà Nội

Điện thoại : 043 636 6519.

Văn phòng đại diện: Long Biên- Hà Nội

Điện Thoại: 0983164032

Văn phòng đại diện: Từ Liêm – Hà Nội

Điên thoại: 0368398999

Văn phòng đại diện: Khu ĐT mới An Hưng – Hà Đông – Hà Nội

Di động: 036.703.8888
Field is required!
Vui lòng nhập số điện thoại
Field is required!
Field is required!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button