Đuổi muỗi bằng tinh dầu

Đuổi muỗi bằng tinh dầu là phương pháp tự nhiên hiệu quả, an toàn tuyệt đối với con người.

Đuổi muỗi bằng tinh dầu là việc sử dụng hiệu quả những chiết xất tinh dầu từ những loại cây, quả tạo mùi hương dễ chịu cho người sử dụng nhưng đồng thời cũng là khắc tinh của loài muỗi.

Những mùi hương thơm gắt, mạnh của một số loại tinh dầu như sả, bạc hà, oải hương, vỏ cam, quýt… chính là những sản phẩm tự nhiên an toàn tuyệt đối giúp đuổi muỗi hiệu quả.

1. Đuổi muỗi bằng tinh dầu sả

Sả là loại cây thông dụng, dễ kiếm, dễ trồng để tự chế thành tinh dầu. Với công năng đuổi muỗi, chúng ta có thể trồng sả quanh sân vườn để mùi hương tự nhiên của sả lan tỏa khiến loài nuỗi tránh xa khu vực đó.

Với không gian trong phòng, chúng ta có thể mua tinh dầu sả hoặc tự chế tinh dầu từ sả tươi, để ở khu vực cần đuổi muỗi, Mùi hương của tinh dầu sả lan tỏa trong phòng tạo không khí dễ chịu và khiến muỗi khó chịu. Loài muỗi lập tức tránh xa, không bén mảng đến khu vực có mùi hương của tinh dầu sả.

2. Đuổi muỗi bằng tinh dầu bạc hà

Bạc hà là một loại rau gia vị phổ biến, dễ trồng, dễ chăm sóc. Chỉ cần một chậu nhỏ bạc hà đặt nơi góc sân, hành lang các tầng hoặc sân thượng… Vừa giúp không gian có một màu xanh mát với một loại rau gia vị mà lại có tác dụng đuổi muỗi hiệu quả.

Đuổi muỗi bằng tinh dầu
Đuổi muỗi bằng tinh dầu

Hương vị thơm cay của bạc hà gây khó chịu cho loài muỗi khiến chúng tránh xa những nơi có loài cây này.

Khu vực phòng có nhiều muỗi, muốn đuổi muỗi hiệu quả, chúng ta có thể hái những cây bạc hà để tại khu vực đó. Hoặc có thể sử dụng tinh dầu bạc hà để lan tỏa mùi hương trong phòng, vừa tạo mùi hương cay, mát thư thái dễ chịu lại vừa có thể đuổi muỗi bằng tinh dầu bạc hà.

3. Đuổi muỗi bằng tinh dầu oải hương

Oải hương hay còn gọi là Lavender là một loài hoa nổi tiếng của nước Pháp. Vẻ đẹp và mùi hương của loài hoa này rất quyến rũ và dễ chịu. Nhiều người sử dụng tinh dầu oải hương hoặc những cây oải hương khô từ chính đất nước nguồn gốc của chúng treo trong phòng để tạo cảm giác thư thái.

Những căn phòng được đặt oải hương tuyệt nhiên không có sự xuất hiện của loài muỗi. Là do, loài muỗi không thích mùi hương này, chúng sẽ tránh xa những căn phòng đó. Vì vậy, đuổi muỗi bằng tinh dầu oải hương vừa hiệu quả lại vừa mang lại một liệu pháp tinh dầu cho không gian phòng thêm dễ chịu.

Đuổi muỗi bằng tinh dầu
Đuổi muỗi bằng tinh dầu

4. Đuổi muỗi bằng tinh dầu vỏ cam, quýt

Trong vỏ cam, quýt chứa lượng tinh dầu lớn, do đó sau khi sử dụng xong, chúng ta có thể tận dụng giữ lại vỏ của chúng, đem phơi khô. Đốt lên một chút vỏ cam, quýt sẽ tạo mùi hương dễ chịu đồng thời có tác dụng đuổi muỗi hiệu quả trong không gian phòng.

Thông thường, tác dụng đuổi muỗi bằng tinh dầu vỏ cam, quýt trong không gian phòng có hiệu lực trong thời gian ngắn. Do vậy, có thể thực hiện thường xuyên mỗi ngày giúp đuổi muỗi hiệu quả.

Để được tư vấn và khảo sát miễn phí xin liên hệ:

Trụ sở chính: 80 Yên Lạc – Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại:043 636 8209. Di động: 036 703 8888

Văn Phòng đại diện: Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 046 296 8191. Di động: 0977 03 6666

Văn phòng đại diện: Tây Hồ – Hà Nội

Điện thoại: 046 293 9175

Văn phòng đại diện: Thanh Xuân- Hà Nội

Điện thoại : 043 636 6519.

Văn phòng đại diện: Long Biên- Hà Nội

Điện Thoại: 0983164032

Văn phòng đại diện: Từ Liêm – Hà Nội

Điên thoại: 0368398999

Văn phòng đại diện: Khu ĐT mới An Hưng – Hà Đông – Hà Nội

Di động: 036.703.8888
Field is required!
Vui lòng nhập số điện thoại
Field is required!
Field is required!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button