Diệt mối trường mầm non Tựu Liệt – Thanh Trì – Hà Nội

Vừa qua công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Quốc Phong đã tiến hành xử lý diệt mối. và phòng  mối. cho trường mầm non Tựu Liệt tại xã Tam Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội.

Trường mầm non Tựu  Liệt là một công trình phúc lợi, mới được xây dựng lại cách đây vài năm, nhưng do vị trí của ngôi trường này nằm trong khu vực có nhiều các loại côn trùng hoạt động (Đặc biệt là  mối) nên công trình đang có nguy cơ bị xuống cấp nghiêm trọng.

Mặt khác, trước khi xây dựng trường, nhà thầu thi công đã không tính đến phương án phòng mối nền móng cho công trình, tất cả các khuôn cửa lại được làm bằng gỗ…..đây là nguồn thức ăn dồi dào, là điều kiện lý tưởng nhất để mối hình thành, phát triền bên trong nền móng và hoạt động phá hoại các cấu kiện bằng gỗ của ngôi trường.

Theo phương án kỹ thuật xử lý diệt mối của công ty CPTM & DV Quốc Phong đã được trường mầm non Tựu Liệt xét duyệt và đồng ý, ngày 05/10.2012 vừa qua công ty chúng tôi đã tổ chức thi công diệt mối  tận gốc và phòng mối. cho toàn bộ trường.

Diệt mối trường mầm non Tựu Liệt
Diệt mối trường mầm non Tựu Liệt

Diệt mối trường mầm non Tựu Liệt – Thanh Trì Hà Nội

Biện pháp xử lý tối ưu và nhanh gọn nhất là diệt mối bằng phương pháp hóa sinh “Dính một con, chết cả đàn”.

Đây là biện pháp mới, áp dụng thành tựu công nghệ sinh học, không gây ô nhiễm môi trường, không ảnh hường đến sức khỏe con người, nhưng lại tiết kiệm và hiệu quả cao.

Tất cả các khuôn cửa bị mối cắn phá sẽ được cậy nẹp, tạo các lỗ khoan sâu vào bên trong khe khuôn cửa, sau đó phun dung dịch thuốc diệt mối lây truyền với tỷ lệ thích hợp vào các lỗ khoan sao cho thuốc ngấm đều vào khe tường và bên trong khuôn cửa.

Tất cả chân khuôn cửa đều được khoan sâu xuống và phun dung dịch thuốc phòng  mối nhằm tạo ra một hàng rào hóa chất bảo vệ chân khuôn cửa. Sau khi hoàn thành các công đoạn trên tiến hành vệ sinh công nghiệp, bịt các lỗ khoan, đóng lại nẹp, hoàn trả mặt bằng để nhà trường sử dụng.

Thực tế cho thấy khi  mối xâm nhập vào khu vực các cơ quan trường học chúng hoạt động và gây hại rất nặng đến tài sản vật chất cũng như thông tin quan trong của cơ quan như: Khu vực phòng đào tạo, ban giám hiệu, các khu vực lưu trữ tài liệu hồ sơ học sinh, sinh viên hoặc giấy tờ bên khối nhà nước như giấy tờ hành chính,…

Dịch vụ diệt mối trường học, diệt mối công sở được Công ty CP TM & DV Quốc Phong  xây dựng dành cho các khối trường học, công sở để diệt trừ các loại mối gây hại các vật dụng, khuôn cửa, giấy tờ, hồ sơ trong trường học, cơ quan làm việc.

Để được tư vấn và khảo sát miễn phí xin liên hệ:

Trụ sở chính: 80 Yên Lạc – Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại:043 636 8209. Di động: 036 703 8888

Văn Phòng đại diện: Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 046 296 8191. Di động: 0977 03 6666

Văn phòng đại diện: Tây Hồ – Hà Nội

Điện thoại: 046 293 9175

Văn phòng đại diện: Thanh Xuân- Hà Nội

Điện thoại : 043 636 6519.

Văn phòng đại diện: Long Biên- Hà Nội

Điện Thoại: 0983164032

Văn phòng đại diện: Từ Liêm – Hà Nội

Điên thoại: 0368398999

Văn phòng đại diện: Khu ĐT mới An Hưng – Hà Đông – Hà Nội

Di động: 036.703.8888
Field is required!
Vui lòng nhập số điện thoại
Field is required!
Field is required!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button