Diệt mối kho giấy Bãi Bằng

Vừa qua, công ty cổ phần thương mại và dịch vụ quốc phong đã tiến hành xử lý diệt mối và phòng mối cho kho giấy thành phẩm của nhà máy giấy Bãi Bằng, thuộc Tổng công ty giấy Việt Nam.

Theo khảo sát ban đầu, nhà kho chứa giấy thành phẩm của nhà máy giấy Bãi Bằng năm trong khu vực trũng, thấp, bên cạnh kho là bãi nguyên liệu bao gồm  thân cây gỗ chưa qua sơ chế và gỗ nghiền đã sơ chế. Đây là nguồn thức ăn dồi dào, cùng với môi trường ẩm thấp, là điều kiện lý tưởng nhất để các tổ mối hình thành và phát triển mạnh mẽ.

Bên trong nhà kho mối đã xông lên các balet và chân tường, có một số vị trí mối đã cẵn phá làm hư hỏng hoàn toàn các lô giấy thành phẩm lưu kho.

Qua khảo sát và thực trạng công trình, chúng tôi đã đưa ra biện pháp thi công diệt mối bằng phương pháp khoan toàn bộ chân tường bên trong và bên ngoài, tất cả các khe lún của nền beton nhà kho. Dùng mũi khoan phi 18 khoan sâu xuống nền 40cm khoảng cách các lỗ khoan 30cm.

Sau đó dùng  máy áp lực Honda phun dung dịch thuốc phòng và diệt mối Angenda 25EC (liều lượng theo tiêu chuẩn phòng mối của hội khoa học lâm nghiệp Việt Nam) xuống các lỗ khoan, đảm bảo các lỗ khoan được ngấm đếu dung dịch thuốc diệt mối.

Diệt mối kho giấy Bãi Bằng
Diệt mối kho giấy Bãi Bằng

Khoan diệt mối khe lún mặt nền kho giấy

Để diệt mối cánh và các ấu trùng còn sót lại, toàn bộ mặt nền kho, các khe kẽ, nơi ẩn ướt, kín gió, thiếu ánh sáng được phun dung dịch thuốc phòng mối dưới dạng sương mù đảm bảo cho thuốc len lỏi vào tất cả các vị trí trong không gian kho.

Sau cùng, dùng xi măng bịt tất cả các lỗ khoan để đảm bảo thuốc diệt mối không bị bốc hơi ra môi trường và tồn lưu lâu dài dưới nền kho. Hoàn trả mặt bằng kho cho nhà máy tiếp tục sử dụng

Để được tư vấn và khảo sát miễn phí xin liên hệ:

Trụ sở chính: 80 Yên Lạc – Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại:043 636 8209. Di động: 036 703 8888

Văn Phòng đại diện: Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 046 296 8191. Di động: 0977 03 6666

Văn phòng đại diện: Tây Hồ – Hà Nội

Điện thoại: 046 293 9175

Văn phòng đại diện: Thanh Xuân- Hà Nội

Điện thoại : 043 636 6519.

Văn phòng đại diện: Long Biên- Hà Nội

Điện Thoại: 0983164032

Văn phòng đại diện: Từ Liêm – Hà Nội

Điên thoại: 0368398999

Văn phòng đại diện: Khu ĐT mới An Hưng – Hà Đông – Hà Nội

Di động: 036.703.8888
Field is required!
Vui lòng nhập số điện thoại
Field is required!
Field is required!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button