Diệt mối có độc không

Thuốc diệt mối không độc khi lựa chọn đúng cách và tiến hành theo đúng quy trình kỹ thuật.

Thuốc diệt mối có độc không là câu hỏi thường trực của rất nhiều người sử dụng đắn đo, suy nghĩ khi đang tìm kiếm một loại thuốc, một phương pháp diệt mối tận gốchiệu quả.

Công ty Quốc Phong nhiều năm liền hoạt động trên thị trường diệt mối, diệt côn trùng, chúng tôi sẽ phân tích để người tiêu dùng có những lựa chọn sáng suốt nhất với thuốc diệt mối không độc.

Diệt mối có độc không
Diệt mối có độc không

1. Thuốc diệt mối không độc khi lựa chọn đúng cách

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện vô vàn các loại thuốc diệt mối đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, thậm chí còn không rõ nguồn gốc, xuất xứ được bày bán tràn lan tại các vỉa hè, đường phố với lời quảng cáo về giá rẻ và công dụng diệt mối tận gốc rất hấp dẫn. Không ít người tiêu dùng đã lựa chọn những loại thuốc diệt mối này và tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ rủi ro về sự độc hại chìm phía bên trong chứ không bộc phát ngay ra bên ngoài.

Gọi ngay: 036.703.8888

Chúng tôi khuyên người tiêu dùng để chọn thuốc diệt mối không độc, hãy chọn lựa những thương hiệu có tên tuổi, nguồn gốc xuất xứ và có địa chỉ rõ ràng. Đặc biệt, chọn thuốc diệt mối không độc từ những thương hiệu diệt mối uy tín, người tiêu dùng còn có được sự tư vấn miễn phí từ những chuyên gia để đảm bảo tốt nhất cho quá trình diệt mối không ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Diệt mối có độc không
Diệt mối có độc không

2. Những loại thuốc diệt mối không độc

Những loại thuốc diệt mối không độc phổ biến hiện nay như thuốc diệt mối Lenfos, thuốc diệt mối PMC 90, thuốc diệt mối Mapsedan… với thành phần hoạt chất như Fipronil, Deltamethrin, Chlorpyrifos Ethyl hoặc PMC 90 và PMs 100 chứa hoạt chất chính như Na2SiF6, ZNCl2, Na2SiF3, CuSO4, HBO5 tăng khả năng ngăn ngừa mối đục làm tổ trên nền đất xây dựng và diệt được tận gốc tổ mối trong công trình xây dựng.

Gọi ngay: 036.703.8888

Tất cả các loại thuốc diệt mối không độc đều có tên tuổi, thành phần, nguồn gốc xuất xứ được cấp phép lưu hành vì đã được các cơ quan bảo vệ môi trường các nước uy tín trên thế giới như Đức, Pháp, Mỹ, Thái Lan, Việt Nam… kiểm định.

Diệt mối có độc không
Diệt mối có độc không

Trước khi lưu hành, các nhà sản xuất đã chứng minh được mức độ độc tính của sản phẩm trên mối và những tác động ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Từ đó có những hướng dẫn và khuyến cáo với người tự diệt mối tại nhà trên bao bì thuốc diệt mối.

3. Thuốc diệt mối không độc khi thực hiện đúng quy trình kỹ thuật

Để quá trình diệt mối an toàn với sức khỏe và môi trường, đồng thời mang lại hiệu quả diệt mối tận gốc cao, các công ty diệt mối chuyên nghiệp sẽ tiến hành theo đúng quy trình kỹ thuật.

Gọi ngay: 036.703.8888

Những nhân viên kỹ thuật diệt mối (người trực tiếp sử dụng thuốc diệt mối) được trang bị đầy đủ phương tiện bảo hộ lao động như quần, áo, mũ, khẩu trang, găng tay… và tiến hành che chắn kỹ càng vùng diệt mối. Đảm bảo thuốc diệt mối không dây ra xung quanh và gây ảnh hưởng đến bất kỳ khu vực nào.

Diệt mối có độc không
Diệt mối có độc không

Do vậy, người tiêu dùng khi tiến hành tự diệt mối tại nhà, cũng cần phải tuân thủ chặt chẽ những yêu cầu này. Tránh xảy ra những rủi ro không đáng có trong quá trình diệt mối.

Để được tư vấn và khảo sát miễn phí xin liên hệ:

Trụ sở chính: 617 – Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại:0243 636 8209. Di động: 097 703 6666

Văn Phòng đại diện : Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0246 296 8191. Di động: 0983164032

Văn phòng đại diện: Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội

Điện thoại: 0246 293 9175 . Di động:  036 839 8999

Văn phòng đại diện : Thanh Xuân- Hà Nội

Điện thoại : 0243 636 6519. Di động: 036 703 8888

Văn phòng đại diện : Long Biên- Hà Nội

Điện Thoại: 0983164032

Field is required!
Vui lòng nhập số điện thoại
Field is required!
Field is required!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button