Dịch vụ diệt mối uy tín, chất lượng của Quốc Phong

Không có minh chứng nào bằng sức mạnh thời gian và lòng tin của khách hàng dành cho một thương hiệu. Trải qua 20 năm phát triển bền vững, dịch vụ diệt mối uy tín, chất lượng của Quốc Phong đã chiếm trọn lòng tin của khách hàng trên khắp địa bàn Thủ đô và Toàn quốc.

Khi những công trình xây dựng, cơ quan, nhà ở đang có nguy cơ bị xâm hại, phá hủy dần dần từ lũ mối, mọi người đang kiếm tìm một giải pháp diệt mối hiệu quả mà vẫn đảm bảo sức khỏe cho con người. Thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng đó, những thành viên sáng lập Quốc Phong đã không ngừng tìm tòi, sáng tạo để đưa đến khách hàng dịch vụ diệt côn trùng tốt nhất.

Không có minh chứng nào bằng sức mạnh thời gian và lòng tin của khách hàng dành cho một thương hiệu. Trải qua 20 năm phát triển bền vững, dịch vụ diệt mối uy tín, chất lượng của Quốc Phong đã chiếm trọn lòng tin của khách hàng trên khắp địa bàn Thủ đô và Toàn quốc.

1. Sự khác biệt trong dịch vụ diệt mối được tin dùng tại Quốc Phong

* Quốc Phong tập hợp đội ngũ các chuyên gia là những giáo sư, tiến sỹ của trường Đại học Nông Nghiệp và TW Hội Khoa học Lâm Nghiệp Việt Nam.

* Quốc Phong đã trải qua thử thách thời gian trong suốt hành trình gần 20 năm xây dựng thương hiệu bền vững để chiếm trọn lòng tin của khách hàng.

* Qua những nỗ lực nghiên cứu và thử nghiệm của những chuyên gia tại Quốc Phong, mọi loại mối dù đã nhờn thuốc đều được diệt triệt để bằng phương pháp mới.

* Đội ngũ chuyên viên tư vấn, kỹ thuật viên của Quốc Phong đều được đào tạo và cấp chứng chỉ của trường Đại học Lâm Nghiệp và Viện Khoa học Lâm Nghiệp Việt Nam.

Dịch vụ diệt mối uy tín, chất lượng của Quốc Phong
Dịch vụ diệt mối uy tín, chất lượng của Quốc Phong

2. Sử dụng dịch vụ diệt mối của Quốc Phong, khách hàng được tiến hành theo một quy trình tiêu chuẩn đảm bảo hiệu quả và an toàn với sức khỏe con người.

* Bước 1: Khảo sát

Khảo sát thực trạng tại địa bàn để đánh giá chính xác tình hình mối đang xâm hại ở mức độ nào là một trong những quy trình không thể thiếu tại Quốc Phong. Quy trình này chính là bước đầu tiên quan trọng nhất cho quá trình diệt mối đạt hiệu quả cao.

* Bước 2: Tư vấn miễn phí

Qua khảo sát sẽ giúp Quốc Phong nhận định chính xác được tình hình, mức độ mối đang xâm hại. Từ đó sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng những thông tin chi tiết để khách hàng hiểu thấu đáo tường tận về những công việc diệt mối cần tiến hành.

* Bước 3: Đề xuất phương án diệt mối hợp lý

Nhận định được mức độ xâm hại của mối, Quốc Phong sẽ đưa ra phương án diệt mối hợp lý nhất cho khách hàng. Khi mối chưa nhờn thuốc, có thể sử dụng diệt mối bằng phương pháp hóa sinh đặt hộp nhử. Còn khi chúng đã nhờn thuốc, có thể sử dụng phương pháp hiệu quả cao hơn là diệt mối áp dụng công nghệ mới.

Phương án chính xác sẽ mang lại hiệu quả diệt mối triệt để với mức chi phí thấp nhất. Bởi khách hàng sẽ không phải lo lắng đối phó với nguy cơ mối quay trở lại trong thời gian dài.

* Bước 4: Nghiệm thu

Quốc Phong sẽ cùng khách hàng nghiệm thu công trình và chỉ rõ cho khách hàng nhận thấy hoàn toàn không có sự trở lại của mối sau khi diệt.

* Bước 5: Bảo hành

Thời gian bảo hành quá trình diệt mối của Quốc Phong kéo dài từ 1 – 5 năm tùy theo điều kiện khách hàng lựa chọn. Với những khách hàng lựa chọn quy trình trọn gói Diệt mối và phòng chống mối thì thời gian bảo hành sẽ lên tới 5 năm.

Trong suốt thời gian bảo hành, khách hàng phát hiện có mối xuất hiện sẽ được kỹ thuật viên của Quốc Phong đến xử lý miễn phí, không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

* Bước 6: Xin phiếu ý kiến đánh giá của khách hàng

Quốc Phong luôn tâm niệm “Uy tín tạo dựng thành công”, vì vậy sau mỗi quá trình diệt mối, chúng tôi đều xin ý kiến khách hàng theo mẫu đánh giá quy chuẩn. Điều đó sẽ giúp chúng tôi phát huy tối đa năng lực và hoàn thiện những mặt hạn chế để phát triển bền vững qua thời gian.

Hàng năm, Quốc Phong vẫn luôn đồng hành cùng khách hàng bằng những chiến dịch thăm hỏi, nhắc nhở khách hàng. Kể cả khi dịch vụ diệt mối đã hết thời gian bảo hành, khách hàng mong muốn được kiểm tra, Quốc Phong sẵn sàng kiếm tra miễn phí.

Chúng tôi luôn luôn mong mốn gửi những lời cảm ơn chân thành và tri ân những khách hàng đã – đang và sẽ đồng hành cùng thương hiệu Quốc Phong trong suốt hành trình phát triển bền vững gần 20 năm qua.

Kính chúc quý khách hàng Sức khỏe và Thịnh vượng!

Để được tư vấn và khảo sát miễn phí xin liên hệ:

Trụ sở chính: 617 – Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại:0243 636 8209. Di động: 097 703 6666

Văn Phòng đại diện : Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0246 296 8191. Di động: 0983164032

Văn phòng đại diện: Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội

Điện thoại: 0246 293 9175 . Di động:  036 839 8999

Văn phòng đại diện : Thanh Xuân- Hà Nội

Điện thoại : 0243 636 6519. Di động: 036 703 8888

Văn phòng đại diện : Long Biên- Hà Nội

Điện Thoại: 0983164032

Field is required!
Vui lòng nhập số điện thoại
Field is required!
Field is required!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button