Cách đuổi muỗi bằng máy tính

Cách đuổi muỗi bằng máy tính chính là nhờ phần mềm này phát ra một loại sóng siêu âm giúp đuổi muỗi hiệu quả. Với mức âm thanh nhỏ này tai người không nghe thấy, do đó khi phần mềm hoạt động, người dùng máy tính cũng không cần bật loa hay cắm tai nghe.

Cách đuổi muỗi bằng máy tính dựa trên nguyên lý hoạt động của sóng âm thanh từ loa máy tính. Ở mức sóng rất nhỏ này không gây khó chịu cũng như bất kỳ tác hại nào cho con người nhưng lại mang đến tác dụng đuổi muỗi hiệu quả.

Hàng ngày, chúng ta thường phải dành rất nhiều thời gian ngồi bên chiếc máy tính và cảm thấy rất phiền lòng với loài muỗi cứ vo ve bên cạnh. Vậy nhưng ít ai biết rằng máy tính cũng có thể đuổi muỗi hiệu quả với phần mềm đuổi muỗi Anti Mosquito.

Cách đuổi muỗi bằng máy tính chính là nhờ phần mềm này phát ra một loại sóng siêu âm giúp đuổi muỗi hiệu quả. Với mức âm thanh nhỏ này tai người không nghe thấy, do đó khi phần mềm hoạt động, người dùng máy tính cũng không cần bật loa hay cắm tai nghe.

Phần mềm hoạt động trên nguyên lý tạo ra các tần số sóng siêu âm khiến các loài côn trùng nhưng ruồi, muỗi khó chịu với loại âm thanh này, từ đó xua đuổi chúng hiệu quả.

Sau khi chúng ta tải được ứng dụng về máy tính, bật ứng dụng và khi màn hình hiển thị, chỉ cần chọn loài côn trùng cần đuổi (VD: Muỗi – Mosquitoes). Nhấn nút Run để kích hoạt chạy ứng dụng đuổi muỗi và nhấn vào Stop khi muốn dừng ứng dụng.

Nút Test là công cụ để thử nghiệm hiệu quả của ứng dụng, người dùng cũng có thể nhấn nút này để điều chỉnh lại các thông số theo ý của mình cho hiệu quả đuổi muỗi cao hơn. Nút Auto Run biểu thị ứng dụng sẽ tự động chạy khi máy tính khởi động. Nút Go Tray thể hiện ứng dụng sẽ hiển thị trên thanh công cụ Taskbar.

Vì cách đuổi muỗi bằng máy tính này thực hiện dựa trên nguyên lý âm thanh nên cần phải để loa luôn hoạt động trong khi ứng dụng chạy. Phần mềm này khá thông dụng do hiệu quả đuổi muỗi cao được nhiều người dùng lan truyền.

Giờ đây sẽ không còn nỗi lo về muỗi khi ngồi bền bàn làm việc với chiếc máy tính. Bạn hãy thử kiểm nghiệm hiệu quả đuổi muỗi của ứng dụng Anti Mosquito này nhé.

Để được tư vấn và khảo sát miễn phí xin liên hệ:

Trụ sở chính: 80 Yên Lạc – Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại:043 636 8209. Di động: 036 703 8888

Văn Phòng đại diện: Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 046 296 8191. Di động: 0977 03 6666

Văn phòng đại diện: Tây Hồ – Hà Nội

Điện thoại: 046 293 9175

Văn phòng đại diện: Thanh Xuân- Hà Nội

Điện thoại : 043 636 6519.

Văn phòng đại diện: Long Biên- Hà Nội

Điện Thoại: 0983164032

Văn phòng đại diện: Từ Liêm – Hà Nội

Điên thoại: 0368398999

Văn phòng đại diện: Khu ĐT mới An Hưng – Hà Đông – Hà Nội

Di động: 036.703.8888
Field is required!
Vui lòng nhập số điện thoại
Field is required!
Field is required!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button