Cách diệt mối tốt nhất

Cách diệt mối tốt nhất được Quốc Phong áp dụng là cách làm đảm bảo hiệu quả tiêu diệt tận gốc mỗi chúa, mối thợ và mối lính.

Cách diệt mối tốt nhất là cách làm đảm bảo hiệu quả tiêu diệt tận gốc mỗi chúa, mối thợ và mối lính. Bởi loài mối hoạt động theo kết cấu bầy đàn có liên hệ rất chặt chẽ với nhau. Nếu không diệt được tận gốc thì một thời gian ngắn sau mối chúa sinh sôi nảy nở ra hàng ngàn ấu trùng tiếp tục hoạt động trở lại.

Trong điều kiện các ngôi nhà ở Việt Nam, những sản phẩm nội thất chiếm phần lớn là từ vật liệu gỗ. Loại vật liệu là món ăn ưa thích của xấp xỉ 100 loài mối mọt xuất hiện ở nước ta. Khi đã bị loài côn trùng này tấn công, sức phá hủy các sản phẩm vô cùng nhanh chóng thậm chí gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các công trình nhà ở. Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu một số phương pháp diệt mối tốt nhất để đảm bảo cho các công trình và vật dụng không bị ảnh hưởng từ mối.

1. Diệt mối tận gốc theo phương pháp lây truyền mới

Cách diệt mối tốt nhất theo phương pháp mới này được Quốc Phong áp dụng nhằm diệt mối ngay không cần chờ đợi, được bảo hành dài hạn. Ưu điểm nổi trội của phương pháp diệt mối tận gốc nhanh gọn này là tác động trực tiếp vào vật dụng đang bị mối xâm hại giúp phòng ngừa lâu dài cho vật dụng. Đồng thời ngăn ngừa khả năng xâm nhập của mối dưới đất lên hay từ các bức tường của nhà kế bên lan sang. Cùng với đó là sử dụng một lượng rất nhỏ hoạt chất bơm trực tiếp vào vật dụng, không lo độc hại, vương vãi ra xung quanh ảnh hưởng đến môi trường sống.

Chế phẩm dùng cho phương pháp diệt mối mới này được Quốc Phong sử dụng loại tiên tiến nhất, có tác dụng lây nhiễm cực cao “Dính một con, chết cả đàn”. Tác động nổi trội của chế phẩm này so với các sản phẩm diệt mối khác thể hiện không để lại mùi vị, khiến những con mối đi kiếm ăn ít cảm nhận được khi chúng xâm nhập vào khu vực đã được xử lý. Khí đó, chúng đã hấp thu và dính một liều cực thấp hoạt chất thuốc. Với liều đó không chỉ đủ đe dọa mạng sống của chúng mà còn tới toàn bộ bầy đàn trong tổ. Bởi chúng sẽ bị chết từ từ và trong giai đoạn “ủ bệnh” chờ chết đó sẽ truyền hoạt chất lây nhiễm sang những con khác trong tổ. Kết quả là có thể tiêu diệt được toàn bộ tổ mối.

2. Diệt mối tận gốc theo phương pháp hóa sinh

Phương pháp này được thực hiện theo nguyên tắc nhử mối vào hộp mồi rồi phun thuốc cho chúng ngấm và lan sang bầy đàn để chúng “tự giết” lẫn nhau. Sau đó, chúng ta tiến hành thu dọn kiểm tra nếu không có sự xuất hiện trở lại của chúng là thành công.

Cách diệt mối tốt nhất cần phải được thực hiện các thao tác đúng kỹ thuật. Bước đầu đặt hộp nhử mối cần chọn các vị trí yên tĩnh, nơi có đường mối đi qua để nhử chúng vào hộp. Quan trọng nhất khâu đặt hộp nhử là cần mở lối trở về tổ cho mối. Sau đó sử dụng thuốc diệt mối có dạng bột màu hồng phun để phun vào hộp nhử, cần phải đảm bảo phun thuốc trước khi mối rút chạy.

Mục đích của phương pháp diệt mối tận gốc này không phải là diệt mối trực tiếp tại nơi phun mà cho chúng ngấm thuốc trở về tổ và lây lan ra cả bầy đàn để chúng chết cả hệ thống. Những con mối bị nhiễm thuốc sẽ mất khả năng nhận biết, khi quay về tổ sẽ cắn những mối cản đường, những con này sẽ chết trong tổ. Theo quy luật, những con mối khỏe sẽ tha xác của mối chết vứt ra cạnh tổ, lúc này chúng cũng bị nhiễm độc nhanh hơn qua đường miệng và lăn ra chết la liệt trong tổ. Từ trung tâm tổ mối sẽ phát đi tín hiệu thu quân và đồng loạt các tuyến mối sẽ trở về và bị nhiễm thuốc, chỉ còn lại rất ít mối lính ở lại và chúng cũng sẽ tự chết sau một thời gian ngắn vì không có khả năng tự ăn gỗ.

Cách diệt mối tốt nhất này đạt hiệu quả rất cao khi chúng ta kiểm tra ở những vị trí không phun thuốc, đường mối bị khô, chỉ còn mối lính sống thoi thóp hoặc chết khô.

3. Khoan và bơm hóa chất

Cách diệt mối tốt nhất
Cách diệt mối tốt nhất

Đối với các tòa nhà hiện hữu bị nhiễm mối, có thể áp dụng cách diệt mối tốt nhấtbằng phương pháp khoan dọc hai bên chân tường, cột và các điểm xung yếu của nền nhà, nới mối có thể có cơ hội xâm nhập. Từ đó bơm hóa chất xuống các lỗ khoan bằng bơm áp lực nhằm tạo ra hàng rào hóa chất liên tục dưới chân móng giúp ngăn chặn sự xâm nhập của mối. Phương pháp diệt mối mọt tận gốc này có thể đảm bảo phòng chống mối mọt cho tòa nhà trong thời gian dài từ 3-5 năm.

Ngoài ra, còn có những cách diệt mối hiệu quả như ngập úng nước, dùng thuốc khử trùng hút hết oxi… Tùy mỗi môi trường và điều kiện bị mối mọt, chúng`ta có thể lựa chọn cách diệt mối tốt nhất phù hợp cho hiệu quả cao.

Để được tư vấn và khảo sát miễn phí xin liên hệ:

Trụ sở chính: 617 – Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại:0243 636 8209. Di động: 097 703 6666

Văn Phòng đại diện : Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0246 296 8191. Di động: 0983164032

Văn phòng đại diện: Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội

Điện thoại: 0246 293 9175 . Di động:  036 839 8999

Văn phòng đại diện : Thanh Xuân- Hà Nội

Điện thoại : 0243 636 6519. Di động: 036 703 8888

Văn phòng đại diện : Long Biên- Hà Nội

Điện Thoại: 0983164032

Field is required!
Vui lòng nhập số điện thoại
Field is required!
Field is required!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button