THUỐC DIỆT MỐI MYTHIC 240SC 1000ML – THUỐC DIỆT MỐI CAO CẤP

THUỐC DIỆT MỐI MYTHIC 240SC 1000ML

 • Quy cách: Chai 1 lít (1000ml)
 • Xuất xứ: BASF (CHLB Đức)
 • Phân loại: Không mùi, dạng lỏng
 • Hoạt chất: Chlofenapyr 24% (240g/l)
 • Ra ngoài từ 1-2 tiếng sau khi xử lý
 • Đặc trị: Mối
 • Hạn sử dụng: 2 năm (kể từ ngày sản xuất)
 • Hướng dẫn sử dụng: Pha 6-12ml/lít nước hoặc theo hướng dẫn trên chai
 •                          
 • Thông tin sản phẩm

  – Thuốc diệt mối Mythic 240SC là chế phẩm trừ mối cao cấp cho nhà ở và công trình xây dựng do tập đoàn BASF (Đức) sản xuất. Là hóa chất diệt mối xuất hiện trên thị trường từ năm 2009, Mythic 240SC đã chiếm được nhiều tình cảm từ khách hàng bởi những ưu điểm tuyệt vời của nó. Các công ty kiểm soát dịch hại hàng đầu đều không bỏ qua thương hiệu thuốc trừ mối này trong các dự án của họ.

  – Một trong những ưu điểm lớn nhất của sản phẩm thuốc diệt mối sinh học không mùi này là liều pha cực thấp, chỉ 12ml hóa chất Mythic 240SC cho mỗi lít nước khi dùng để diệt mối và 6ml cho mỗi lít nước để phòng chống mối.

 • – Theo thông tin từ BASF, sản phẩm thuốc diệt mối tận gốc này có thể tồn lưu duy trì trong đất hữu cơ (đất có độ PH hoặc đất khác) rất ấn tượng, khả năng kết dính của Mythic 240SC với đất rất cao và không dễ bị rửa trôi. Thời gian bảo vệ công trình cao gấp 2-3 lần thuốc diệt mối thông thường.

  – Cơ chế hoạt động: Lợi dụng tập tính của loài mối là chăm sóc, trao đổi chất cho nhau nên các chuyên gia của BASF đã điều chế ra một loại thuốc có công dụng hủy diệt bầy đàn, bắt đầu từ một con mối bị nhiễm bệnh. Thuốc diệt mối Mythic 240SC làm lây nhiễm virus cho mối, gây ra “hiệu ứng Đô-mi-nô” khi mối truyền bệnh cho nhau, khiến chúng có hiện tượng chết đồng sau một khoảng thời gian (2-3 ngày).

  – Đối với những công trình xây dựng được xử lý nền móng bằng Mythic 240SC thì đất và thuốc kết dính lại với nhau. Từ đó tạo ra một “hàng rào bảo vệ” để phòng trừ những con mối có ý định xâm nhập. Thuốc tồn tại trong đất như một dạng bả, mối đi vào sẽ mang mầm bệnh trở về tổ và lây lan cho quần thể.

  Công dụng sản phẩm

  Thuốc diệt mối Mythic 240SC có công dụng diệt trừ tận gốc các loài mối gây hại, phòng ngừa mối tấn công cực kỳ hiệu quả. Mythic 240SC được sử dụng nhiều mục đích khác nhau như diệt trừ mối trong nhà, xử lý nền móng để phòng ngừa mối cho công trình mới, ngâm tẩm gỗ, diệt mối cho cây trồng,…

  Hướng dẫn sử dụng

  ĐỐI TƯỢNG CÁCH XỬ LÝ
  Diệt mối trong nhà Mối thường di chuyển trong tường nhà, tại những bức tường có dấu hiệu của mối (đường đất), khoan 1 lỗ sâu 4 tấc vào nền nhà ngay dưới chân tường. Đổ 15 lít dung dịch thuốc xuống (tỷ lệ pha 12ml/lít nước). Tại những khu vực có tài sản bằng gỗ bị mối ăn thì cũng làm tương tự như vậy.
  Phòng chống mối cho công trình mới Đào rãnh sâu 15cm dọc theo nền móng, cọc, đà,… Tưới 3 lít (tỷ lệ pha 6ml/lít nước) dung dịch thuốc diệt mối Mythic 240SC cho mỗi mét tới dọc theo rãnh. Đặc biệt tưới nhiều hơn tại những nơi ẩm ướt thu hút mối như bếp, nhà vệ sinh,… hoặc những nơi dự định lắp vật liệu gỗ.
  Ngâm tẩm gỗ Pha với tỷ lệ 6ml/1 lít nước. Dùng cọ quét đều lên các bề mặt của gỗ chưa được chế biến. Sau khi thành phẩm, quét thêm một lớp nữa và để khô.
  Diệt mối cho cây Tưới hỗn hợp thuốc diệt mối Mythic 240SC vào gốc cây (2-3 lít).

  Lưu ý: Không áp dụng cho cây ăn quả và cây làm thực phẩm cho người và vật.

  Hướng dẫn bảo quản và an toàn sử dụng

  – Trang bị bảo hộ đầy đủ (găng tay, khẩu trang, áo tay dài, mắt kính,…).

  – Không ăn uống hoặc hút thuốc trong quá trình diệt trừ mối.

  Để được tư vấn và khảo sát miễn phí xin liên hệ:

  Trụ sở chính: 80 Yên Lạc – Hai Bà Trưng – Hà Nội

  Điện thoại: 097 703 6666

  Văn Phòng đại diện : Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

  Điện thoại: 0983164032

  Văn phòng đại diện: Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội

  Điện thoại: 0246 293 9175 . Di động:  036 839 8999

  Văn phòng đại diện : Thanh Xuân- Hà Nội

  Điện thoại : 036 703 8888

  Văn phòng đại diện : Long Biên- Hà Nội

  Điện Thoại: 0983164032

   

Call Now Button