Quốc Phong tri ân khách hàng

Quốc Phong tri ân khách hàng nhằm cảm ơn những khách hàng đã đồng hành cùng thương hiệu trong suốt gần 20 năm qua.

Để tên tuổi thương hiệu Quốc Phong đứng vững trên thị trường diệt côn trùng trong suốt hành trình gần 20 năm qua, chúng tôi luôn mong muốn dành những lời cảm ơn chân thành đến những khách hàng đã đồng hành cùng thương hiệu.

Và giờ đây, thay cho lời muốn nói, Quốc Phong dành chương trình khuyến mại đặc biệt tới tất cả những khách hàng đã, đang và sẽ sát cánh cùng thương hiệu chúng tôi.

Góp mặt trên lĩnh vực diệt côn trùng từ rất sớm, Quốc Phong tự hào được đông đảo các cơ quan, doanh nghiệp, hộ gia đình trên địa bàn TP Hà Nội biết đến với những giải pháp diệt mối, diệt muỗi, diệt chuột an toàn, hiệu quả cao.

Dịch vụ diệt mối, muỗi, chuột của Quốc Phong có sự góp mặt của những chuyên gia đầu ngành đến là những giáo sư, tiến sỹ đến từ trường Đại học Nông Nghiệp và TW Hội Khoa học Lâm Nghiệp Việt Nam. Cùng với những chuyên viên tư vấn, kỹ thuật viên đều được đào tạo và cấp chứng chỉ của trường Đại học Lâm Nghiệp và Viện Khoa học Lâm Nghiệp Việt Nam.

Sử dụng dịch vụ diệt mối của Quốc Phong, khách hàng sẽ được tặng ngay 01 gói thuốc diệt chuột cho hộ gia đình với trị giá 400.000 đồng. (Khách hàng toàn quyền quyết định với quà tặng này, có thể sử dụng cho gia đình mình hoặc tặng cho người khác).

Với mục đích kinh doanh chia sẻ lợi nhuận, cùng hợp tác, cùng có lợi, Quốc Phong luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Khi khách hàng giới thiệu một địa chỉ diệt mối, khách hàng ngay lập tức sẽ nhận được phiếu tiền mặt trị giá 100.000 đồng từ Quốc Phong. Hoặc khách hàng có thể sử dụng để trừ vào phí dịch vụ những lần kế tiếp. Giá trị tặng thưởng này được khách hàng sử dụng với cả ba dịch vụ: diệt mối, phun muỗi, diệt chuột.

Những khách hàng giới thiệu một địa chỉ diệt muỗi, khách hàng sẽ được trừ 10% cho gói dịch vụ sử dụng ở lần kế tiếp. Nếu khách hàng chưa có nhu cầu sử dụng, hoàn toàn có quyền tặng lại cho người thân hoặc bạn bè.

Quốc Phong hy vọng với chương trình khuyến mại, tri ân của mình sẽ góp phần nhân rộng thêm giải pháp diệt côn trùng an toàn, hiệu quả của chúng tôi đến nhiều khách hàng hơn nữa. Giúp khách hàng không còn nỗi lo với những loài côn trùng nguy hại nhờ dịch vụ diệt mối, muỗi, chuột của Quốc Phong.

Để được tư vấn và khảo sát miễn phí xin liên hệ:

Trụ sở chính: 80 Yên Lạc – Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại:043 636 8209. Di động: 036 703 8888

Văn Phòng đại diện: Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 046 296 8191. Di động: 0977 03 6666

Văn phòng đại diện: Tây Hồ – Hà Nội

Điện thoại: 046 293 9175

Văn phòng đại diện: Thanh Xuân- Hà Nội

Điện thoại : 043 636 6519.

Văn phòng đại diện: Long Biên- Hà Nội

Điện Thoại: 0983164032

Văn phòng đại diện: Từ Liêm – Hà Nội

Điên thoại: 0368398999

Văn phòng đại diện: Khu ĐT mới An Hưng – Hà Đông – Hà Nội

Di động: 036.703.8888
Field is required!
Vui lòng nhập số điện thoại
Field is required!
Field is required!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button