MAP BOXER 30EC – THUỐC DIỆT MỐI CAO CẤP

MAP BOXER 30EC

  • Quy cách: Chai 1.000ml
  • Xuất xứ: Công ty TNHH Map Pacific Việt Nam
  • Phân loại: Mùi nhẹ, dạng lỏng
  • Hoạt chất: Permethrin: 30% w/w
  • Ra ngoài từ 1 – 2 tiếng sau khi xử lý
  • Đặc trị: Mối
  • Hạn sử dụng: 2 năm (kể từ ngày sản xuất)
  • Hướng dẫn sử dụng: Pha 16,-1,8ml/1 lít nước hoặc theo hướng dẫn trên chai.

 

Thông tin sản phẩm

– Map Boxer 30EC là chế phẩm trừ mối cao cấp cho nhà ở và công trình xây dựng do Công ty TNHH Map Pacific Việt Nam sản xuất. Map Boxer 30EC đã chiếm được nhiều tình cảm từ khách hàng bởi những ưu điểm tuyệt vời của nó. Các công ty kiểm soát dịch hại hàng đầu đều không bỏ qua thương hiệu thuốc trừ mối này trong các dự án của họ.

– Một trong những ưu điểm lớn nhất của sản phẩm thuốc diệt mối sinh học ít mùi này là liều pha cực thấp, chỉ 1,6ml hóa chất Map Boxer 30EC cho mỗi lít nước khi dùng để phòng chống mối.

– Theo thông tin từ Map Pacific , sản phẩm thuốc diệt mối tận gốc này có thể tồn lưu duy trì trong đất hữu cơ (đất có độ PH hoặc đất khác) rất ấn tượng, khả năng kết dính của Map Boxer 30EC với đất rất cao và không dễ bị rửa trôi. Thời gian bảo vệ công trình cao gấp 2-3 lần thuốc diệt mối thông thường.

– Cơ chế hoạt động: Lợi dụng tập tính của loài mối là chăm sóc, trao đổi chất cho nhau nên các chuyên gia của BASF đã điều chế ra một loại thuốc có công dụng hủy diệt bầy đàn, bắt đầu từ một con mối bị nhiễm bệnh. Thuốc diệt mối Map Boxer 30EC làm lây nhiễm virus cho mối, gây ra “hiệu ứng Đô-mi-nô” khi mối truyền bệnh cho nhau, khiến chúng có hiện tượng chết đồng sau một khoảng thời gian (2-3 ngày).

– Đối với những công trình xây dựng được xử lý nền móng bằng Map Boxer 30EC thì đất và thuốc kết dính lại với nhau. Từ đó tạo ra một “hàng rào bảo vệ” để phòng trừ những con mối có ý định xâm nhập. Thuốc tồn tại trong đất như một dạng bả, mối đi vào sẽ mang mầm bệnh trở về tổ và lây lan cho quần thể.

Công dụng sản phẩm

Thuốc diệt mối Map Boxer 30EC có công dụng diệt trừ tận gốc các loài mối gây hại, phòng ngừa mối tấn công cực kỳ hiệu quả. Map Boxer 30EC được sử dụng nhiều mục đích khác nhau như diệt trừ mối trong nhà, xử lý nền móng để phòng ngừa mối cho công trình mới, ngâm tẩm gỗ, diệt mối cho cây trồng,…

Hướng dẫn sử dụng

ĐỐI TƯỢNG CÁCH XỬ LÝ
Diệt mối trong nhà Mối thường di chuyển trong tường nhà, tại những bức tường có dấu hiệu của mối (đường đất), khoan 1 lỗ sâu 4 tấc vào nền nhà ngay dưới chân tường. Đổ 15 lít dung dịch thuốc xuống (tỷ lệ pha 16ml/lít nước). Tại những khu vực có tài sản bằng gỗ bị mối ăn thì cũng làm tương tự như vậy.
Phòng chống mối cho công trình mới Đào rãnh sâu 15cm dọc theo nền móng, cọc, đà,… Tưới 3 lít (tỷ lệ pha 16ml/lít nước) dung dịch thuốc diệt mối Map Boxer 30EC cho mỗi mét tới dọc theo rãnh. Đặc biệt tưới nhiều hơn tại những nơi ẩm ướt thu hút mối như bếp, nhà vệ sinh,… hoặc những nơi dự định lắp vật liệu gỗ.
Ngâm tẩm gỗ Pha với tỷ lệ 16ml/1 lít nước. Dùng cọ quét đều lên các bề mặt của gỗ chưa được chế biến. Sau khi thành phẩm, quét thêm một lớp nữa và để khô.
Diệt mối cho cây Tưới hỗn hợp thuốc diệt mối Map Boxer 30EC vào gốc cây (2-3 lít).

Lưu ý: Không áp dụng cho cây ăn quả và cây làm thực phẩm cho người và vật.

Hướng dẫn bảo quản và an toàn sử dụng

– Trang bị bảo hộ đầy đủ (găng tay, khẩu trang, áo tay dài, mắt kính,…).

– Không ăn uống hoặc hút thuốc trong quá trình diệt trừ mối.

 

 

– Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất được in trên nhãn chai.

 

 

– Không đổ chế phẩm thừa vào nguồn nước sinh hoạt, ao, hồ,…

– Bảo quản thuốc ở nơi khô ráo, xa tầm tay trẻ em.

– Không tái sử dụng vỏ chai.

– Rửa da 10-15 phút khi bị dính thuốc.

– Đưa người bệnh cùng nhãn chai đến cơ sở y tế nếu nuốt phải thuốc.

Để được tư vấn và khảo sát miễn phí xin liên hệ:

Trụ sở chính: 80 Yên Lạc – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: 097 703 6666

Văn Phòng đại diện : Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0983164032

Văn phòng đại diện: Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội

Điện thoại: 0246 293 9175 . Di động:  036 839 8999

Văn phòng đại diện : Thanh Xuân- Hà Nội

Điện thoại : 036 703 8888

Văn phòng đại diện : Long Biên- Hà Nội

Điện Thoại: 0983164032

Map Boxer 30EC - Thuốc chống mối từ Singapore | Pestakill

Call Now Button