LO SỢ KHI NHÀ BẠN XUẤT HIỆN GIÁN ĐỨC

Gián đức luôn là vấn đề nhức nhối đối với nhiều người, tại sao lại thế?

 

  • Gián Đức:Thân hình bầu dục, 6 chân, cơ thể màu nâu nhạt, trên lưng có hai sọc đen. Chúng thích môi trường nóng ẩm, thường xuất hiện trong nhà bếp, nhà vệ sinh, phòng tắm, khu vực chứa thức ăn… Tuy kích thước nhỏ bé, song gián Đức là nỗi ám ảnh với con người. Không chỉ gây phiền toái, chúng còn ẩn chứa mầm bệnh nguy hiểm và có thể gây dị ứng.

Tác hại của loài gián

  • Gián có mùi hôi khó chịu, có thể gây hoảng sợ cho phụ nữ, trẻ nhỏ và đôi khi đàn ông cũng sợ hãi trước loài côn trùng này.
  • Gián gây hư hại đồ dùng trong nhà, chúng gặm nhấm quần áo, sách vở, giấy tờ, đường dây điện, đồ nội thất gỗ… gây thiệt hại về kinh tế.
  • Gián xâm nhập làm bẩn căn bếp của bạn,làm tăng nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Một số loài gián (điển hình như gián Đức) là trung gian lây truyền nhiều bệnh nguy hiểm như thương hàn, chàm, hen suyễn, viêm dạ dày, khuẩn salmonella, bệnh lỵ…

Những sở thích, đặc điểm khiến gián Đức khó tiêu diệt

  • Các nhà nghiên cứu thuộc Đại học Purdue (Indiana) đã dành sáu tháng để diệt trừ gián Đức, một trong những loài gián phổ biến nhất hiện nay. Kết quả được công bố cho thấy gián Đức có thể tạo ra kháng thể chéo với nhiều sản phẩm diệt côn trùng sau khi tiếp xúc. Sức đề kháng của gián Đức tăng bốn đến sáu lần chỉ trong một thế hệ. Tuy nhiên, những đặc điểm phổ biến dưới đây mới chính là nguyên nhân khiến gián Đức khó tiêu diệt.

Tốc độ sinh sản nhanh

  • Một con gián cái Đức có thể sản sinh 50 trứng mỗi ba tháng và sinh tối đa 6 lần trên năm. Mở rộng lên tới 10 triệu con cháu đến bốn thế hệ chỉ trong vòng 12 tháng. Điều này khiến các sản phẩm diệt côn trùng nhanh chóng trở nên vô nghĩa và kém hiệu quả hơn so với trước đây.

Khả năng kháng chéo với sản phẩm diệt côn trùng

Gián Đức là một trong những loài côn trùng học được cách kháng với vũ khí hóa học do con người sử dụng để chống lại chúng. Điều này khiến các chuyên gia côn trùng cân nhắc việc sử dụng kết hợp luân phiên nhiều sản phẩm và thay thế bẫy gel thay vì thuốc xịt.

Kháng chéo là trường hợp gián vẫn sống sót sau khi tiếp xúc sản phẩm diệt côn trùng, sau đó có thể chống lại các sản phẩm diệt côn trùng ở các mức độ khác nhau. Việc gián Đức phát triển khả năng kháng chất diệt côn trùng khiến việc kiểm soát các loài côn trùng gây hại này trở nên khó khăn hơn. Thay vào đó, để kiểm soát sự phát triển của gián Đức, chúng ta cần sử dụng hỗn hợp bẫy gel, cải thiện vệ sinh nhà ở và hút bụi thường xuyên để giảm số lượng gián

* Phương pháp diệt gián của Công ty Diệt Côn trùng Quốc  Phong :

Đối với gián Đức thì cần kết hợp phun thuốc và đặt bả sinh học mới có thể đảm bảo được hiệu quả, bởi chúng di chuyển nhanh, lẩn trốn giỏi, rất khó để có thể tiêu diệt trực tiếp. Đối với một số hình thức kinh doanh đặc thù hoặc hộ gia đình mà không thể tiến hành theo hình thức phun thuốc được thì đặt bả chính là phương pháp diệt gián đức được ưu tiên, phương pháp này có ưu điểm là nhờ tận dụng được tập tính chia sẻ thức ăn của chúng, tiêu diệt chúng theo cơ chế lây nhiễm.

Công ty diệt côn trùng Quốc Phong có bảo hành dài hạn, giúp khách hàng xử lý gián còn sót lại do kháng thuốc hoặc một vài nguyên nhân khách quan khác.

Để được tư vấn và khảo sát miễn phí xin liên hệ:

Trụ sở chính: 80 Yên Lạc – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: 0243 636 8209. Di động: 097 703 6666

Văn Phòng đại diện : Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0246 296 8191. Di động: 0983164032

Văn phòng đại diện: Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội

Điện thoại: 0246 293 9175 . Di động:  036 839 8999

Văn phòng đại diện : Thanh Xuân- Hà Nội

Điện thoại : 0243 636 6519. Di động: 036 703 8888

Văn phòng đại diện : Long Biên- Hà Nội

Điện Thoại: 0983164032

Field is required!
Vui lòng nhập số điện thoại
Field is required!
Field is required!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button