Hướng Dẫn Cách Diệt Mối Cánh Bay Vào Nhà Mà Không Dùng Hóa Chất

Mối cánh xuất hiện khi nào? Cách diệt mối cánh tận gốc.

Trong những cơn mưa rào, chúng ta thường thấy một con côn trùng nhỏ, bay rất nhiều vào nhà, đặc biệt là những nơi đặt bóng điện thắp sáng. Điều này làm cho nhiều người cảm thấy khó chịu, thậm chí có những người bị nổi ngứa vì dị ứng với loại côn trùng nhỏ này. Vậy, có cách nào để diệt mối cánh tận gốc hay không?

Hàng năm vào tháng 3-5 và tháng 7- 8 âm lịch chúng ta sẽ nhìn thấy trước lúc mưa giông khi trời sẩm tối hàng dàn mối cánh bay ra ( mọi người lầm tưởng là kiến cánh). Nhưng đó chính là những con mối cánh trưởng thành qua nhiều lần lột xác. Đó là những con mối vua và mối chúa sau này tấn công vào đồ gỗ nhà ban. Mối cánh sẽ gây phiền phức cho nhà bạn khi bay tràn vào trong nhà lúc bạn đang sinh hoạt. Sau này hình thành tổ mới sẽ tấn công đồ gỗ nhà bạn. Bạn cần phải thu hút và tiêu diệt chúng ngay Cách Diệt Mối Cánh:

Bước1: Bạn tắt hết đèn trong nhà

Bước 2: Chuẩn bị một chậu nước pha chút xà phòng và tinh dầu bạc hà, 1 bóng đèn thật sáng để trên mặt chậu nước. Bước 3: Đặt chậu nước và bóng đèn bên ngoài hiên nhà để hút mối cánh bay vào chậu nước đó. Bên trong nhà có thể dùng máy hút bụi hoặc bình xịt pha tinh dầu để tiêu diệt những con còn lại. Nếu bạn muốn yên tâm không bị mối làm tổ bên trong nhà hãy sử dụng biện pháp phòng chống mối cho các cấu kiện gỗ trong gia đình bạn.

Mọi thắc mắc có thể gọi đến số điện thoại để được hướng dẫn tư vấn miễn phí: 0367038888- 0977036666 Webstie: https://dietmoiquocphong.vn/http://dietmoiquocphong.com/

https://www.facebook.com/photo/?fbid=…

Field is required!
Vui lòng nhập số điện thoại
Field is required!
Field is required!

2 thoughts on “Hướng Dẫn Cách Diệt Mối Cánh Bay Vào Nhà Mà Không Dùng Hóa Chất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button