Các dấu hiệu nhận biết về mối

Dịch vụ diệt mối có thực sự cần thiết cho ngôi nhà bạn hay bạn có thể tự mình tìm ra giải pháp diệt mối? Những giá trị mà Quốc Phong cam kết mang đến cho khách hàng sử dụng dịch vụ là gì? Điều gì khiến Quốc Phong  luôn tự hào là công ty diệt mối hàng đầu?

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT MỐI     

a) Dấu hiệu nhận biết mối

Mối được mệnh danh là “kẻ phá hoại thầm lặng”. Chúng nhỏ bé, làm tổ dưới đất, ở những góc khuất bất kỳ đâu trong ngôi nhà bạn. Để tiêu diệt mối hiệu quả thì yếu tố thời gian đóng vai trò quan trọng. Việc phát hiện sớm tổ mối và áp dụng chính xác biện pháp diệt trừ giảm thiểu thiệt hại do mối gây ra. Nhưng thật đáng tiếc, hầu hết khách hàng liên hệ với Quốc Phong tìm sự trợ giúp khi tình trạng ngôi nhà trở nên nghiêm trọng. Vì sao ư? Vì phát hiện mối không phải việc dễ dàng với người thiếu kinh nghiệm. Những dấu hiệu không thực sự rõ ràng và nhanh chóng bị gia chủ bỏ qua, đôi khi nhầm lẫn với loài côn trùng khác. Hãy dành chút thời gian quan sát ngôi nhà mình khi những dấu hiệu sau:

b) Tác hại của mối

Hàng tỷ đồng là con số thiệt hại và chi phí dành cho việc khắc phục hậu quả do mối gây ra mỗi năm, con số này thậm chí còn cao hơn khi so với thiệt hại đến từ thiên tai hay hỏa hoạn. Mối bị hấp dẫn bởi Xenlulozo có trong gỗ, phá hủy kết cấu gỗ dễ dàng và nhanh chóng, điều này không còn xa lạ. Nhưng có một sự thật không phải ai cũng biết, bộ hàm chắc khỏe và khả năng phá hoại 24/24 cho phép chúng tấn công bất kỳ công trình xây dựng nào không được bảo vệ, kể cả bê tông cốt thép. Nếu còn nghi ngờ về khả năng phá hoại của loài côn trùng nhỏ bé này, mời các bạn theo dõi hình ảnh dưới đây:

Mối tấn công từ khe tường vào hộp kỹ thuật

Ngoài tổn thất kinh tế, tiêu tốn từ bạn một khoản chi phí đáng kể, loài mối gây ra tác động xấu đến sức khỏe và tinh thần gia chủ. Tiếng động ồn ào ban đêm phá vỡ giấc ngủ ngon của cả nhà. Bạn dành thời gian hàng ngày cho việc dọn dẹp “sản phẩm” là đám bùn đất do chúng để lại. Các căn bệnh liên quan đến hô hấp như viêm phổi, hen, xuyễn…luôn rình rập đặc biệt nghiêm trọng ở trẻ nhỏ mà nguyên nhân từ môi trường ẩm, thiếu trong lành là điều mà bất cứ gia đình nào phải lo lắng.

c) Đừng tự diệt mối tại nhà

Thống kê thấy rằng 70% khách hàng tìm đến dịch vụ diệt mối của Quốc Phong khi ngôi nhà họ bị mối tấn công trong thời gian dài, diện tích cắn phá lớn, mức đọ nghiêm trọng. Và 50% trong số đó cho biết khi phát hiện dấu hiệu của mối chủ nhà không dưới một lần thử áp dụng các cách diệt mối dân gian.

Đây cũng chính là một sai lầm phổ biến khiến cho việc tiêu diệt mối càng trở lên khó khăn chính. Diệt mối bằng dầu hỏa, lửa, hóa chất…hay bất kỳ mẹo diệt mối tại nhà mà bạn tìm thấy trên mạng chỉ làm tình trạng tồi tệ hơn, mối nhanh chóng xuất hiện lại và trở nên kháng với các loại hóa chất diệt mối sử dụng trước đó. Nếu chỉ bị mối tấn công tủ bếp hay bất cứ vật dụng bằng gỗ nào thì có thể thay thế hoặc sửa chữa. Nhưng khi đối tượng tân công là kết cấu gỗ như sàn, tường, cầu thang…thì chi phí sửa chữa là một vấn đề lớn mà bạn cần xem xét.

Các chuyên gia kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp khẳng định “Không thể tiêu diệt mối tận gốc nếu không phải người có kinh nghiệm và chuyên môn.” Hãy liên hệ ngay dịch vụ diệt mối uy tín ngay khi phát hiện những dấu hiệu phá hoại của mối. Một công ty diệt mối uy tín và chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng phát hiện vấn đề bạn gặp phải và đưa cho bạn phương án xử lý tốt nhất. Hãy bảo vệ tài sản, tiền bạc của bạn càng sớm càng tốt.

 1. TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ DIỆT MỐI CỦA QUỐC PHONG

Giữa hàng ngàn công ty diệt mối với những lời mời chào có cánh, hai yếu tố đầu tiên bạn cần xem xét trước khi quyết định đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối chính là: KINH NGHIỆM  UY TÍN

Như đã nói ở trên, diệt mối chưa bao giờ là công việc dễ dàng, không dành cho những người không chuyên, thiếu kinh nghiệm. Gần 20 năm hoạt động và tạo dựng uy tín vững chắc trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ diệt mối, kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp cho phép chúng tôi tự hào trở thành một trong số ít những công ty hàng đầu trên thị trường. Quốc Phong nhiều năm liền được các tập đoàn, cơ quan doanh nghiệp lớn nhỏ (Canon, Nhà máy giấy Bãi Bằng, chuỗi khách sạn A25…) và hàng triệu hộ gia đình trên cả nước tin tưởng lựa chọn làm đối tác tin cậy, giao trọn trọng trách sứ mệnh bảo vệ công trình, tài sản tránh xa khỏi sự tấn công của loài mối.

Hai nhân tố quyết định chất lượng dịch vụ: CON NGƯỜI  CÔNG NGHỆ. Là những nhân sự gắn bó và đồng hành cùng công ty trong suốt quá trình hình thành phát triển, trực tiếp xử lý mối tại nơi mà mỗi ngôi nhà lại có tình trạng thiệt hại, loài mối, quy mô tổ mối và phương pháp xử lý đa dạng, đội ngũ kỹ thuật viên Quốc Phong trang bị cho mình đầy đủ kiến thức cần thiết, kinh nghiệm dày dạn. Quốc Phong cam kết dịch vụ diệt mối cung cấp cho khách hàng được thực hiển bởi kỹ thuật viên có tay nghề cao, đã qua đào tạo bài bản, tinh thần trách nhiệm mang đến dịch vụ hoàn hảo, hướng đến sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Mặt khác, yếu tố không thể thiếu hỗ trợ cho con người đó là công nghệ. Nhận đinh sự thay đổi phát triển liên tục của khoa học và công nghệ, chú trọng đầu tư đổi mới trang thiết bị, nắm bắt những công nghệ kiểm soát mối hiện đại đến từ các nước phát triển trên thế giới như Úc, Mỹ, Nhật được ban lãnh đạo công ty ưu tiên hàng đầu. Không chỉ vì lợi nhuận, dịch vụ diệt mối nói riêng và mọi dịch vụ Quốc Phong nói chung cung cấp đều hướng tới giá trị khách hàng nhận được và sự hài lòng của khách hàng khi tìm đến chúng tôi.

Giá dịch vụ diệt mối do Quốc Phongl cung cấp phụ thuộc vào diện tích cần xử lý, tình trạng mối và biện pháp diệt mối tận gốc mà khách hàng lựa chọn. Sau khi khảo sát kỹ lưỡng đánh giá tình hình, kỹ thuật viên sẽ lên phương án xử lý mối phù hợp sau dó trao đổi, tư vấn, và báo giá trực tiếp cho khách hàng. Vì dụ như diện tích mối cần xử lý lớn, tình trạng mối nghiêm trọng kéo dài, bắt buộc phải xử lý kết hợp biện pháp diệt mối sinh học và phun phòng thì giá thành sẽ cao hơn so với những trường hợp phát hiện tiêu diệt mối sớm hơn.

Quốc Phong cam kết giá dịch vụ diệt mối rẻ nhất, tương xứng chất lượng diệt mối tận gốc mà chúng tôi mang đến với khách hàng. Ngoài ra, chính sách bảo hành lâu dài là lời cam kết vững chắc nhất cho chất lượng dịch vụ diệt mối uy tín của chúng tôi. Nếu bị mối quay lại, hãy bình tĩnh và liên hệ chúng tôi, bạn sẽ được xử lý ngay mà không mất thêm bất cứ khoản chi phí nào trong thời gian bảo hành.

Diệt mối cho kho xưởng

4. NHỮNG PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI HIỆU QUẢ

Nhằm đem lại hiệu quả diệt mối tốt nhất phù hợp cho mỗi nhu cầu khác nhau của khách hàng như: chi phí diệt mối, diện tích mối xâm nhập…Có 3 phương pháp diệt mối phổ biến sau thường được Quốc Phong gợi ý cho khách:

Diệt mối hóa sinh: Sử dụng hộp nhử mối và thuốc lây nhiễm sinh học

– Diệt mối bằng hóa chất: Phun, bơm thuốc diệt mối

– Diệt mối bằng trạm bả: Sử dụng công nghệ diệt mối hiện đại của Mỹ và Nhật, tiêu diệt mối bằng bả mối chuyên dụng.

So sánh ưu điểm và nhược điểm của phương pháp diệt mối sinh học, diệt mối sử dụng trạm bả và diệt mối bằng hóa chất

Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các biện pháp diệt mối tận gốc hiệu quả, Quốc Phong đưa ra bảng dưới đây so sánh ưu và nhược điểm mỗi phương pháp, thuận tiện hơn cho khách hàng trong việc lựa chọn phương pháp phù hợp.

Với mỗi cách diệt mối khác nhau đem đến ưu nhược điểm và hiệu quả diệt mối riêng biệt. Nhưng khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Sau khi khảo sát mối kỹ lưỡng, kỹ thuật viên Quốc Phong sẽ lên phương án và tư vấn giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được cách diệt mối hiệu quả và phù hợp cho ngôi nhà mình.

Sau khi toàn bộ tổ mối được loại bỏ hoàn toàn bước tiếp theo chính là phòng chống mối. Ta không thể chắc chắn ngôi nhà ta sẽ không bị mối tấn công trong tương lai nếu không có bất kỳ biện pháp bảo vệ nào. Phòng chống mối tạo nên hàng rào vững chắc, ngăn chặn sự tấn công từ bên ngoài của loài mối đối với công trình. Trong các cách phòng mối, ngoài cách truyền thống nhất phòng mối công trình bằng hóa chất ra, tại Việt Nam, Quốc Phong độc quyền thi công công nghệ phòng mối tiên tiến nhất của Úc: Lưới thép Termimesh và công nghệ Altis. Hai công nghệ này khắp phục hoàn toàn những nhược điểm tồn tại ở cách phòng mối hóa chất đem lại. Để tìm hiểu rõ hơn về các cách phòng mối cho công trình, vui lòng truy cập: Phòng chống mối cho công trình xây dựng.

5. DỊCH VỤ DIỆT MỐI QUỐC PHONG CUNG CẤP

 • Dịch vụ diệt mối cây trồng
 • Dịch vụ diệt mối nội thất: tủ bếp, tủ quần áo, kệ tivi
 • Dịch vụ diệt mối tường nhà, sàn gỗ, ổ điện, khung cửa, cầu thang

Đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc

 • Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà cho hộ gia đình, chung cư, biệt thự
 • Dịch vụ diệt mối nhà hàng, khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng
 • Dịch vụ diệt mối cơ quan nhà nước, văn phòng
 • Diệt mối tận gốc cơ sở sản xuất, nhà máy, kho hàng hóa đa dạng
 • Hiện nay, Quốc Phong đã có mặt ở hầu hết các tỉnh và thành phố lớn trên khắp Việt Nam, mang đến dịch vụ diệt mối tận gốc nhanh chóng, tiện lợi nhất đến cho khách hàng
 • – Cung cấp dịch vụ diệt mối tại Hà Nội, diệt mối giá rẻ Hà Nội và các tỉnh thành lân cận
 • Công ty diệt mối uy tín xem tại đây:https://dietmoiquocphong.vn/diet-moi-tan-goc
 • Trụ sở chính: 80 Yên Lạc – Hai Bà Trưng – Hà NộiĐiện thoại: 0367038888Văn Phòng đại diện : Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

  Điện thoại: 0246 296 8191. Di động: 0983164032

  Văn phòng đại diện: Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội

  Điện thoại: 0246 293 9175 . Di động:  036 839 8999

  Văn phòng đại diện : Thanh Xuân- Hà Nội

  Điện thoại : 0243 636 6519. Di động: 036 703 8888

  Văn phòng đại diện : Long Biên- Hà Nội

  Điện Thoại: 0983164032

Call Now Button