8 Bí quyết diệt mối hiệu quả – tiết kiệm

Mối là loài côn trùng nhỏ bé nhưng cực kì nguy hiểm. Bên cạnh việc cắn phá, hủy hoại nội thất gỗ, chúng còn có khả năng gây chập cháy, hỏa hoạn… Vì thế việc ngăn chặn mối trước khi chúng xâm nhập, tấn công là điều rất cần thiết để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn.

Dưới đây là những bí quyết phòng ngừa mối khá hiệu quả:

1. Phơi nắng đồ gỗ

Ít nhất 3 tháng/ lần, bạn nên đem phơi đồ gỗ trong nhà, bởi mối và các loại côn trùng có hại thường sợ ánh nắng mặt trời. Banh chỉ cần đặt đồ gỗ ở ngoài sân hoặc ban công, nơi đón được ánh nắng nhiều nhất.

2. Tránh nước cho đồ gỗ

8 Bí quyết diệt mối hiệu quả - tiết kiệm
8 Bí quyết diệt mối hiệu quả – tiết kiệm

Tránh làm ướt đồ gỗ trong nhà vì gỗ ướt sẽ thu hút lũ mối. Nếu đồ gỗ trong nhà bạn bị ướt, hãy phơi chúng ở ngoài nắng liên tục vài ngày.

3. Đánh véc-ni

Đánh vecni là phương pháp hiệu quả để bảo vệ đồ nội thất bằng gỗ khỏi mối. Bạn hãy quét 2 – 3 lớp véc-ni lên đồ nội thất, việc này không chỉ ngăn mối ăn mòn gỗ mà còn mang lại một vẻ bóng bẩy như mới cho đồ nội thất của bạn.

4. Sử dụng axit boric

Nếu nhà bạn không quá nhiều mối, bạn có thể tự chế dung dịch diệt mối bằng axit boric. Đổ dung dịch axit boric với nước vào trong một ống kim tiêm và bơm dung dịch trực tiếp lên những vị trí xuất hiện dấu vết xâm lược của mối. Axit boric có khả năng giết chết lũ mối ngay lập tức.

5. Sử dụng tinh dầu cam

8 Bí quyết diệt mối hiệu quả - tiết kiệm
8 Bí quyết diệt mối hiệu quả – tiết kiệm

Tinh dầu cam là một sản phẩm diệt mối hữu hiệu. Bôi tinh dầu cam lên đồ gỗ để xóa sổ và ngăn chặn mối xâm nhập. Bạn có thể tìm mua tinh dầu cam ở các cửa hàng bán đồ xây dựng, diệt côn trùng hoặc siêu thị…

6. Sử dụng keo trám kẽ hở

Bạn hãy trám các vết nứt trên đồ gỗ hoặc trám bất cứ vị trí tiếp xúc nào giữa bề mặt bê tông với gỗ bằng các loại keo trám kẽ hở.

7. Sử dụng dầu hỏa

Nếu chúng ta dùng dầu hoả vẩy vào những chỗ bị mối xông thì không chỉ giúp diệt mối mà các loài côn trùng khác cũng sẽ phải tránh xa. Tuy nhiên, dầu hỏa thường lưu lại mùi khó chịu. Vì thế, trước khi thực hiện, bạn cần xếp gọn đồ đạc để tránh bị dây mùi và nhớ cách ly chúng với trẻ nhỏ.

8. Sử dụng ớt tươi

Mối rất sợ mùi ớt. Vì vậy, bạn có thể xắt nhỏ ớt tươi ra, cho vào một cái bát nhỏ, để ở những nơi mối mọt hay xuất hiện.

Cách cuối cùng và và cũng là cách hiệu quả nhất để diệt tận gốc lũ mối đáng ghét là tìm đến các đơn vị chuyên diệt mối có uy tín và kinh nghiệm lâu năm. Các công ty dịch vụ có kiến thức chuyên sâu về côn trùng gây hại sẽ đưa ra được các phương pháp diệt mối phù hợp nhất, giúp tiêu diệt mối hoàn toàn khỏi gia đình bạn.

8 Bí quyết diệt mối hiệu quả - tiết kiệm
8 Bí quyết diệt mối hiệu quả – tiết kiệm

Liên hệ: 0367.038.888 để được tư vấn MIỄN PHÍ

Để được tư vấn và khảo sát miễn phí xin liên hệ:

Trụ sở chính: 80 Yên Lạc – Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại:043 636 8209. Di động: 036 703 8888

Văn Phòng đại diện: Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 046 296 8191. Di động: 0977 03 6666

Văn phòng đại diện: Tây Hồ – Hà Nội

Điện thoại: 046 293 9175

Văn phòng đại diện: Thanh Xuân- Hà Nội

Điện thoại : 043 636 6519.

Văn phòng đại diện: Long Biên- Hà Nội

Điện Thoại: 0983164032

Văn phòng đại diện: Từ Liêm – Hà Nội

Điên thoại: 0368398999

Văn phòng đại diện: Khu ĐT mới An Hưng – Hà Đông – Hà Nội

Di động: 036.703.8888
Field is required!
Vui lòng nhập số điện thoại
Field is required!
Field is required!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button