Phóng sự diệt mối thực hiện bởi: Info TV

Quảng Cáo

Cách Diệt Muỗi

Các cách diệt muỗi cơ bản

Nhiều gia định chọn phương pháp phun thuốc diệt muỗi định kỳ trong năm, phương pháp này khá hiệu quả và đuổi được nhiều con trùng trong đó có cả gián.

1. Đuổi muỗi bằng hương muỗi
Hiện nay nhiều gia đình chon hương muỗi như là một giải pháp để đuổi muỗi.Ưu điểm của phương pháp này là kinh tế do giá thành rẻ và không tốn điện năng.Một số loại hương muỗi do các cơ sở trong nước sản xuất nên về mặt pháp lý là được bộ Y Tế cho phép sử dụng, một số loại hương muỗi được nhập tiểu ngạch từ Trung Quốc. Nhược điểm của phương pháp này là khi đốt hương muỗi sẽ có mùi khó chịu, nếu nhà có con trẻ thì trẻ con sẽ khó chịu và hay quấy khóc.Phương pháp này có an toản không? Có lẽ nhà sản xuất trong nước sẽ nói theo tiêu chuẩn Việt Nam thì an toàn. Còn hàng nhập từ Trung quốc thì không ai biết!
2. Đuổi muỗi bằng phương pháp phun hóa chất
Nhiều gia định chọn phương pháp phun thuốc diệt muỗi định kỳ trong năm, phương pháp này khá hiệu quả và đuổi được nhiều con trùng trong đó có cả gián.
3. Dùng đèn bẫy muỗi
Đèn bẫy muỗi được chế tạo với một đèn phát ánh sáng hấp dẫn muỗi và côn trùng tụ tập đến, bao quanh bởi lưới kim loại có hiệu điện thế thấp.Khi muỗi vàcôn trùng sa vào lưới, dòng điện nhỏ sẽ phóng qua và tiêu diệt chúng. Phương pháp này sử dụng được trong nhà và ngoài trời. Ưu điểm của phương pháp này là nhìn thấy muỗi chết rất rõ ràng. Nhược điểm là muỗi bay vào nhà rất nhiều và bị chết trong nhà => nhà hàng xóm sẽ bớt muỗi và khi muỗi chết thì có mùi khét khó chịu
4. Dùng thuốc xoa lên da
Thuốc bôi lên da để xua muỗi không cho muỗi đậu lên da, tiện dụng khi đi du lịch đến vùng đất nhiều muỗi. Những thuốc này thường chứa cá chóa chất như deet, tinh dầu bạc hà mèo, nepetalactone, tinh dầu xả hay tinh dầu bạch đàn (còn gọi là dầu khuynh diệp)...Ưu điểm là khá hiểu quả nếu loại thuốc có xuất xứ từ Nhật Bản. Nhược điểm là có thể độc hại nếu xuất xứ không rõ ràng.
5. Máy phát siêu âm xua muỗi
Các máy này được chế tạo nhỏ như đồng hồ, đeo ở tay,chạy pin,phát ra sóng siêu âm khiến muỗi không muốn lại gần, nhưng tai người không nghe thấy gì. Tiện dụng khi đi du lịch các vùng đất nhiều muỗi.

6. Dùng lưới chống muỗi
Sử dụng lưới cửa, là các lưới kim loại có lỗ nhỏ, không cho muỗi hay các loại côn trùng vượt qua và xâm nhập vào nhà ở, nhưng vẫn đảm bảo thoáng khí và ánh sáng. Cách này không độc hại, hiệu quả chống muỗi tốt, nhưng có nhược điểm là chi phí cao, không phù hợp với tất cả thiết kế nhà.
7.Đuổi muỗi bằng lọ tinh dầu của Nhật Bản  Máy đuổi muỗi xuất xứ từ Nhật Bản với tiêu chuẩn chất lượng và độ an toàn đã được kiểm định. Máy chỉ có tác dụng đuổi muỗi chứ không có tác dụng diệt muỗi. Khi sử dụng máy này bạn yên tâm hoàn toàn cho sức khoẻ của bé yêu và gia đình bạn.

  • Dịch vụ diệt muỗi hiệu quả

  • Diệt chuột nhà hàng, khách sạn

  • Diệt gián Đức

Để được tư vấn và khảo sát miễn phí xin liên hệ:

Trụ sở chính: 617 - Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

 Điện thoại:0243 636 8209. Di động: 097 703 6666

Văn Phòng đại diện : Thành Công - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: 0246 296 8191. Di động: 0983164032

Văn phòng đại diện: Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà Nội

Điện thoại: 0246 293 9175 . Di động:  036 839 8999

Văn phòng đại diện : Thanh Xuân- Hà Nội

Điện thoại : 0243 636 6519. Di động: 036 703 8888

Văn phòng đại diện : Long Biên- Hà Nội

Điện Thoại: 0983164032

Tags:diet muoi, diệt muoi, phun muoi, phun muỗi, diet con trung, diệt côn trùng, cong ty phun muoi, công ty phun muỗi, dich vu diet con trung, dịch vụ diệt côn trùng,

Sinh sản của mối chúa

Lượt Truy Cập

Liên Kết