Phóng sự diệt mối thực hiện bởi: Info TV

Quảng Cáo

Hướng dẫn diệt mối

Huong dan diet moi

Khi sử dụng thuốc diệt mối PMC 90, cần tuân thủ đúng nguyên tắc thực hiện để đạt hiệu quả diệt mối tận gốc theo mong muốn.

Mối là loại côn trùng nhỏ bé nhưng có sức tàn phá và ảnh hưởng vô cùng lớn đến tài sản cũng như cuộc sống của người dân. Đặc biệt với đồ đạc nội thất, giấy tờ tài liệu và các công trình xây dựng... Khi chúng ta tuân thủ hướng dẫn diệt mối đúng theo các phương pháp sẽ đạt hiệu quả diệt mối tận gốc cao.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện vô số những dịch vụ cũng như nhiều loại thuốc diệt mối có nguồn gốc, xuất sứ khác nhau. Người tiêu dùng nên là những người thông thái để lựa chọn những đơn vị diệt mối uy tín và chọn những loại thuốc diệt mối hiệu quả. Quan trọng hơn thế là cần tuân thủ đúng những quy định hướng dẫn diệt mối với từng loại thuốc để đạt hiệu quả cao. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng gần 20 năm qua, Quốc Phong xin gợi ý một số hướng dẫn diệt mối giúp người tiêu dùng lựa chọn mua thuốc và thực hiện hiệu quả tại nhà.

Hướng dẫn diệt mối với thuốc diệt mối PMC 90

Thuốc diệt mối PMC 90 là loại thuốc phổ biến, thông dụng với khả năng diệt mối được áp dụng theo phương pháp sinh học. Loại thuốc này tạo ra cơ chế lây nhiễm để tiêu diệt bầy đàn mối cả mối vua, mối chúa dẫ đến diệt tận gốc. Thực hiện đúng hướng dẫn diệt mối sẽ diệt được mối trong các công trình xây dựng, mối ở nhà ở... hiệu quả.

Nguyên tắc thực hiện là phải nhử để xuất hiện tập trung nhiều mối thợ, rồi rắc bột thuốc PMC 90 trực tiếp vào mối. Đặt chúng trở lại vị trí hộp nhử và đặt hộp nhử đúng vị trí cũ, lúc này mối sẽ rút về tổ gây bệnh truyền nhiễm cho cả tổ mối (đặc biệt là diệt được mối chúa sinh sản). Chi tiết như sau:

* Bước 1: Đặt hộp nhử

Nên chọn nơi đặt hộp nhử mối càng yên tĩnh càng tốt. Với những đường mối đi giữa tường, sẽ phải làm giá treo hộp nhử.

  

Xác định số lượng hộp nhử dựa trên quan sát tình trạng mối xuất hiện mới hay lâu, dựa trên diện tích khu vực công trình xử lý rộng hay hẹp... Cụ thể như nhà lợp ngói rộng 5 gian (khoảng 60 – 70 m2) thì đặt 5-6 hộp nhử; Nhà 3-4 gian thì rút xuống khoảng 3-4 hộp nhử...

Sử dụng giấy bìa của hộp các tông để đóng hộp nhử, kích thước khoảng 15x11x30cm. Sử dụng mồi bằng gỗ thông trắng, gỗ trám trắng có tẩm dung dịch đường 1%, hoặc cũng có thể sử dụng bã mía...

Điều lưu ý quan trọng trong hướng dẫn diệt mối với thốc PMC 90 là cần tăng cường số hộp nhử gấp 1,5 lần khi toàn bộ khu vực công trình xử lý có mối hoạt động.

Thời gian đặt hộp nhử với mùa ẩm khoảng 10-15 ngày, mùa lạnh khoảng 20-30 ngày.

* Bước 2: Rắc thuốc

Thực hiện đúng hướng dẫn diệt mối với thuốc PMC 90 nghĩa là đáp ứng yêu cầu của diệt mối theo phương pháp sinh học. Càng nhiều mối dính thuốc càng tốt, không diệt mối tại chỗ mà để mối ngấm thuốc rồi vế tổ mới chết, gây ra hiện tượng lây nhiễm toàn bộ hệ thống tổ mối, cả mối chúa, mối sinh sản. Đây là yếu tố quan trọng để diệt mối tận gốc.

Khi tiến hành rắc thuốc, dỡ các miếng mồi trong hộp nhử đặt vào vật dụng khô như thau, chậu... Sau đó, rắc thuốc bột PMC 90 lên các con mối trên miếng mồi và xếp chúng trở lại hộp nhử. Quan sát khoảng gần 1 tuần, khi mối rút hết về tổ sẽ thu dọn hộp nhử. Lúc này mối dính thuốc về tổ sẽ chết và lây nhiễm cho bầy đàn cùng chết để tiêu diệt mối tận gốc.

Chú ý khi thời tiết có dấu hiệu đón gió mùa đông bắc hoặc nhiệt dộ thấp dưới 20 độ, không nên rắc thuốc sẽ không cho hiệu quả cao.

* Bước 3: Tiến hành thu dọn

Những hộp nhử, vật dụng sử dụng trong quá trình diệt mối cần được thu dọn sạch sẽ và xử lý đúng nơi quy đinh, không vứt bừa bãi gây ô nhiễm môi trường.

Với những hướng dẫn diệt mối bằng thuốc PMC 90 trên đây, Quốc Phong hy vọng sẽ góp phần giúp quá trình diệt mối của quý vị thuận lợi và đạt kết quả diệt mối tận gốc như mong đợi.

Để được tư vấn và khảo sát miễn phí xin liên hệ:

Trụ sở chính: 617 - Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

 Điện thoại:0243 636 8209. Di động: 097 703 6666

Văn Phòng đại diện : Thành Công - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: 0246 296 8191. Di động: 0983164032

Văn phòng đại diện: Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà Nội

Điện thoại: 0246 293 9175 . Di động:  036 839 8999

Văn phòng đại diện : Thanh Xuân- Hà Nội

Điện thoại : 0243 636 6519. Di động: 036 703 8888

Văn phòng đại diện : Long Biên- Hà Nội

Điện Thoại: 0983164032

Tags:Hướng dẫn diệt mối, diệt mối tận gốc, diệt mối sinh học, diệt mối uy tín,

Sinh sản của mối chúa

Lượt Truy Cập

Liên Kết